Bất ngờ hoàn cảnh của người mẹ đánh con trai tới tấp tại bệnh viện

Bất ngờ hoàn cảnh của người mẹ đánh con trai tới tấp tại bệnh viện

Ngày 11/6, báo Thanh Niên đưa tin, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) đã làm việc với một người phụ nữ để xác minh việc người này đánh cháu bé là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam.

Trước đó, tối 10/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một cháu bé đang ngồi trên giường bệnh, người phụ nữ đứng gần đó đang dọn dẹp. Bất ngờ, cháu bé bị rơi từ trên giường bệnh xuống sàn nhà.

Ngay lập tức, người phụ nữ này liên tục đánh vào mông cháu, sau đó bồng lên giường rồi tiếp tục đánh vào mông, đùi khiến cháu bé sợ hãi, khóc thét. Dù có người chăm sóc bệnh nhân đến can ngăn nhưng khi họ rời đi, người phụ nữ này tiếp tục đánh bé trai. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này bế bé lên rồi thả mạnh xuống giường.

Ảnh cắt từ clip

Vào cuộc xác minh đoạn clip, Công an TP.Tam Kỳ xác định người phụ nữ đánh bé trai là N.T.T.L (34 tuổi, ở H.Tiên Phước, Quảng Nam). Còn bé trai là L.Đ.T (11 tháng tuổi, con trai bà L.)

Theo báo Infonet, qua nói chuyện, bà L. cho biết sau khi bị tai nạn giao thông lúc 8 tuổi, thần kinh của bà không bình thường. Mỗi khi mệt mỏi, nóng giận trong người, bà không thể kiểm soát hành vi của mình nên thường xuyên đánh con trai.

Thời điểm bị quay clip, cháu T. đi vệ sinh trên giường. Lúc đó, bà đang dọn dẹp giường thì con trai không may bị rơi xuống đất. Bực tức, bà liên tục đánh con. Sau khi nguôi giận, bà cảm thấy rất hối hận.

Bà L. nói mình không có chồng nhưng có 4 người con của 3 người cha khác nhau. Trong đó, một cháu bé gửi ra Làng SOS Đà Nẵng, một cháu bé gửi vào Mái ấm Hướng Dương (TP.Tam Kỳ), một cháu bé cho người khác nhận làm con nuôi. Cháu T. là con của một người đàn ông ở TP.Tam Kỳ nhưng người này chối bỏ trách nhiệm, không nhận con.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam cho biết, bà L. có vấn đề về mặt tâm lý. Hiện nay, bệnh viện đã cử người thường xuyên theo dõi, không để bà L. đánh đập con, ảnh hưởng đến sức khỏe và việc điều trị của cháu.

Han (t/h)