Cung Tuấn và Dương Siêu Việt tạo nên mối tình thầy trò trong phim mới ‘Trọng tử’?

Cung Tuấn và Dương Siêu Việt tạo nên mối tình thầy trò trong phim mới ‘Trọng tử’?

Trọng tử là tác phẩm tiểu thuyết tiên hiệp xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai sư đồ Lạc Âm Phàm và Trọng Tử của tác giả Thục Khách. Lạc Âm Phàm là chủ nhân của Trọng Hoa cung, vốn là chủ tọa tiên minh, hộ giáo phái Nam Hoa. Sau nhận Trọng Tử – trời sinh sát khí làm đồ đệ, trải qua hai kiếp cuối cùng đến với nhau, cùng nàng có một trai một gái. Hai vạn năm sau bị trời phạt, Trọng Tử đỡ hộ thay Lạc Âm Phàm nên nàng chết đi. Lạc Âm Phàm ôm Trọng Tử trầm mình xuống Tiên Hải, chỉ để lại bức thư do chính tay mình viết, từ đó về sau bặt vô âm tín.

Vốn là tiểu thuyết ăn khách nên ngay khi tin tức “Tencent đã mua bản quyền Trọng tử chuyển thể thành phim” lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Và mối quan tâm lớn nhất của dân mạng về dự án này chính là dàn diễn viên chính của phim.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đoàn làm phim đang tiếp xúc với Cung Tuấn và Dương Siêu Việt. Cả hai đều là những minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo cũng như giá trị nhan sắc cao trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Đặc biệt, Cung Tuấn đang là cái tên được dân mạng vô cùng yêu thích với màn thể hiện trong Sơn hà lệnh. Tin chắc rằng nếu tin này là thật thì Trọng tử sẽ là tác phẩm chưa ra mắt đã trở nên nổi tiếng.

Phim dự kiến sẽ khai máy vào tháng 6 tới đây. Bạn có mong chờ vào dự án này không?

Hồ Như Bảo Duyên – CTV