Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc trở thành mỹ nhân của phim điện ảnh mới

Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc trở thành mỹ nhân của phim điện ảnh mới

Hiện tại, nhà sản xuất Nam Cito và đạo diễn Bảo Nhân đang tích cực tìm kiếm những mỹ nhân tiếp theo cho dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân” bên cạnh 2 diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn.

Theo đoạn clip vừa công bố, Kaity Nguyễn xuất hiện với tạo hình của một nữ doanh nhân quyền lực trong buổi đấu giá các bảo vật của Lê Gia. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc là một khách mời sang chảnh và sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để mua một trong các món bảo vật đắt giá.

Cả hai nhân vật cùng khiến khán giả vừa tò mò vừa khó hiểu vì những biểu cảm trái ngược nhau. Trong khi ánh mắt của Ninh Dương Lan Ngọc tràn đầy sự toan tính và thâm hiểm thì nhân vật của Kaity Nguyễn thể hiện sự vui mừng đến bật khóc.

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đảm nhận vai hai mỹ nhân trong “Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân”

Nhà sản xuất Nam Cito cho biết ê-kíp phim đang tìm những gương mặt mới cho phim, đặc biệt là 2 nữ chính bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đòi hỏi với 2 nữ chính này khá cao. Ngoài sự xinh đẹp, hai nữ chính này phải diễn xuất tốt.

“Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”, Nam Cito bày tỏ.

Dự án phim báo hiệu sẽ có nhiều bùng nổ

Lý do khiến Nam Cito và Bảo Nhân bắt tay vào sản xuất dự án “Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân” là bởi đây là dự án lẽ ra đã được làm cách đây 2 năm, nhưng vì một số lý do nên phim chưa thực hiện được.

Cụ thể, năm 2019, dự án “Già già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân” từng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi công bố phân cảnh đối đầu kịch tính giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Dự án này có sự thay đổi về diễn viên. Diễm My 9X không tham gia phần phim này, thay vào đó là Kaity Nguyễn. Nội dung phần “Già già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân” cũng hoàn toàn độc lập với những phần đã được chiếu.

An Nhiên