Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao không thể thành tâm điểm vì sự hiện diện của người này?

Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Hoàng Tử Thao không thể thành tâm điểm vì sự hiện diện của người này?

Đêm hội Weibo 2020 đã lựa chọn ngày cuối cùng của tháng 02/2021 để tổ chức sự kiện nóng “phổng tay” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ từ ca sĩ đến diễn viên và thậm chí là các hiện tượng mạng nổi tiếng trong thời gian qua. Ba nữ chính của bộ phim 30 chưa phải là hết – tác phẩm hot của năm 2020 là Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng cuối cùng đã có cơ hội gặp mặt và xuất hiện trong một khung hình sau một thời gian dài.

Từ trái qua phải: Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng, Đồng Dao

Bên cạnh đó, những diễn viên nổi bật như Tiêu Chiến, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Vương Nhất Bác,… cũng có mặt trong sự kiện này. Ngoài những tiết mục trao giải, Đêm hội Weibo 2020 còn “níu chân” của khán giả bằng những phần trình diễn hát nhảy bắt mắt của các nghệ sĩ.

Vương Tuấn Khải

Tống Thiến

Vương Nhất Bác

Dương Tử

Hình ảnh Ngô Diệc Phàm, Lộc HàmHoàng Tử Thao cùng ngồi bên cạnh nhau đã nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận của khán giả, một số ý kiến cho rằng đã lâu không thấy cả ba đi chung với nhau, có ý kiến cho rằng sau lần hội ngộ ở Sáng tạo doanh 2020 thì không còn thấy ba người họ hát chung nữa nên cảm thấy mất mát. Tuy nhiên, đề tài bàn tán về ba nam nghệ sĩ trở nên mờ nhạt khi có sự xuất hiện của một nam nghệ sĩ 9X.

Ngô Diệc Phàm

Đặng Siêu, Lộc Hàm

Hoàng Tử Thao

Nhiều người thắc mắc Đêm hội Weibo có được yêu thích như thế nào thì câu trả lời chính là dựa vào số liệu hiển thị trên màn hình – số người đang xem livestream. Chỉ trong vòng 40 phút, sự kiện đã thu hút gần 23 triệu người xem và hơn 2 triệu lượt thích. Tuy nhiên, nhân vật có số lượng bình luận nhiều nhất và nổi bật nhất trong phần livestream thảm đỏ chính là Tiêu Chiến.

Lâm Ngọc Chi