Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng khi kết hợp hàng hiệu với đồ bình dân

Lý Nhã Kỳ khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng khi kết hợp hàng hiệu với đồ bình dân

Là đại gia hàng đầu của Vbiz, Lý Nhã Kỳ lại có những lần xuất hiện trong các set đồ vô cùng khó hiểu, nửa sang nửa bình dân. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nàng kiều nữ khoe ảnh ăn vận đơn giản khi ở nhà, phía trên là chiếc áo thun tay ngắn Gucci, bên dưới lại là đôi dép tổ ong, sự đối lập giữa hai item này làm cư dân mạng không khỏi buồn cười.

Bộ dạng ăn vận của Lý Nhã Kỳ khi ở nhà làm cư dân mạng không khỏi phì cười, người đẹp diện chiếc áo từ thương hiệu đình đám thế giới với đôi dép tổ ong giá siêu rẻ tạo nên sự đối lập thú vị. Đẳng cấp nữ đại gia của Vbiz có khác, ở nhà thôi cũng diện “sương sương” chiếc áo thun của Gucci có giá hơn 11 triệu đồng. Thế nhưng, Lý Nhã Kỳ lại phối chiếc áo đắt đỏ ấy với đôi dép lê tổ ong.

Nổi tiếng với độ sang và giàu có mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Lý Nhã Kỳ vẫn là người đam mê item bình dân là dép tổ ong.

Vốn được biết đến là một nữ hoàng thời trang của Vbiz, nhiều lần xuất hiện trên báo giới nước ngoài vì các set đồ ấn tượng nhưng tùy thuộc vào tình huống khác nhau mà Lý Nhã Kỳ có cách phối đồ sao cho phù hợp. Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên xuất hiện với các set đồ theo phong cách năng động, đơn giản và gần gũi nhưng đồ hiệu xa xỉ là không thể thiếu.

Rất nhiều lần Lý Nhã Kỳ làm cư dân mạng kinh ngạc vì những set đồ dân dã, bình dị và mộc mạc của mình khi đi làm vườn.

Nhìn đơn giản và trẻ trung hơn với áo thun, chân váy ngắn, ít ai biết rằng balo, túi xách của Lý Nhã Kỳ đang diện có giá vài chục triệu, thậm chí cả trăm triệu.

Diện áo sơ mi kẻ caro với quần short gần gũi và khỏe khoắn nhưng trên tay mình, mỹ nhân 8x đeo chiếc đồng hồ Hublot đến cả tỷ đồng.

Jay