Rolls-Royce giới thiệu 3 mẫu xe với màu sơn đặc biệt

Rolls-Royce giới thiệu 3 mẫu xe với màu sơn đặc biệt

Tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2021, Rolls-Royce trình làng phiên bản đặc biệt của 3 dòng xe chủ đạo của mình, bao gồm Ghost Extended Urban Sanctuary, Wraith Black Badge Pop Explosion và Black Badge Cullinan Mid-Century Modern.

Ở phiên bản Ghost Extended Urban Sanctuary, nhà sản xuất cho biết họ đã hoàn thiện lớp sơn của chiếc xe dựa trên hiệu ứng “băng nứt gãy” của các cánh cửa gỗ thuộc một tòa nhà tọa lạc tại khu Yu Yuan Gardens ở Thượng Hải.

Tùy vào các góc độ khác nhau mà có thể nhìn thấy chiếc xe màu đen hay xám. Hơn nữa, phiên bản Ghost đặc biệt này còn được hoàn thiện với màu xám và màu bạc Jubilee ở ngoại thất.

Nội thất của chiếc sedan siêu sang là sự phối hợp tinh tế giữa mùa xanh quân đội và màu xám Cashmere. Ngoài ra, các đường chỉ khâu màu xanh lá Lime Green cũng giúp gia tăng tính đặc biệt của những chi tiết bọc da.

Trong khi đó, Rolls-Royce Wraith Black Badge Pop Explosion được phối hợp giữa màu xanh GT Blue và trắng Arctic White vô cùng nổi bật, giúp mẫu coupe của Rolls-Royce thêm phần trẻ trung và cá tính.

Với gói trang bị Black Badge, phiên bản Wraith đặc biệt có lưới tản nhiệt sơn đen, mâm xe đa chấu trẻ trung và một vài chi tiết trang trí tối màu, tăng thêm phần mạnh mẽ ở thiết kế tổng thể.

Khoang lái của xe cũng được bọc da với 2 tông màu tương tự ngoại thất, cùng với đó là đường chỉ khâu màu đỏ Koi Red. Cách phối màu này được cho là lấy cảm hứng từ cửa sổ của những tòa nhà chọc trời.

Cuối cùng, phiên bản Rolls-Royce Black Badge Cullinan Mid-Century Modern được phủ lớp sơn màu xanh Segani bóng bẩy, tạo cảm giác sang trọng nhẹ nhàng cho tổng thể ngoại thất.

Các chi tiết màu đen như lưới tản nhiệt, các hốc hút gió hay những mảng ốp ở hông xe góp phần tạo điểm nhấn và sự mạnh mẽ cho chiếc SUV mang huy hiệu Black Badge của Rolls-Royce.

Nội thất của chiếc SUV siêu sang được hoàn thiện với gam màu xanh bạc hà đồng điệu với màu sơn ngoại thất. Đi cùng đó là các chi tiết màu đen tương phản làm từ gỗ và kim loại cao cấp.

Hoàng Phạm

Ảnh: Rolls-Royce