Trước khi vợ đại gia bị bắt, Kinh Quốc từng thẳng thắn chia sẻ: ‘Tôi không xin tiền, vợ tự cho’

Trước khi vợ đại gia bị bắt, Kinh Quốc từng thẳng thắn chia sẻ: ‘Tôi không xin tiền, vợ tự cho’

Nếu theo dõi các bộ phim truyền hình dài tập, khán giả sẽ không quá xa lạ với cái tên Kinh Quốc. Không chỉ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, chuyện đời tư của nam diễn viên cũng được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm.

Năm 2016, Kinh Quốc lại khiến khán giả bất ngờ khi tái hôn với một nữ đại gia giàu có gốc Vũng Tàu. Cuộc sống của nam diễn viên trở nên sung túc và đầy đủ hơn khi lấy được một người vợ giỏi làm kinh tế.

Mới đây, thông tin người vợ thứ hai của anh là bà Lâm Thị Thu Trà vừa bị tạm giam đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Được biết đến là đại gia bất động sản thích cuộc sống sang chảnh và sưu tập hàng loạt đồ hiệu, tuy nhiên bà đã bị bắt tạm giam vì tội danh cho vay nặng lãi. Trước sự việc này, dân tình bất ngờ “đào lại” đoạn chia sẻ của Kinh Quốc về vấn đề tiền bạc của vợ trong một chương trình cách đây không lâu.

Nam diễn viên Kinh Quốc luôn dành được sự quan tâm từ khán giả

Nam diễn viên Kinh Quốc

Cụ thể, khi được MC đặt ra câu hỏi: “Vậy kinh tế gia đình, mỗi khi đi chơi anh xin tiền vợ hay sao? Chứ em là em xin rồi đó”. Không ngần ngại, Kinh Quốc đã thẳng thắn trả lời: “Tôi không xin tiền, vợ tự cho”. Câu trả lời của anh lúc đó đã khiến khán giả và cả MC tỏ ra thích thú.

Kinh Quốc xuất hiện tại một chương trình và vui vẻ chia sẻ cuộc sống hôn nhân của mình

Được biết, vợ của nam diễn viên không những yêu thương chồng mà còn rất tâm lý khi đảm nhiệm vị trí trụ cột kinh tế chính của gia đình để Kinh Quốc dành nhiều thời gian hơn phát triển sự nghiệp và ước mơ diễn viên.

Người vợ chính là trụ cột kinh tế chính trong gia đình Kinh Quốc

Mặc dù từng chia sẻ vợ làm kinh doanh nhưng tối ngày 7/4 vợ của anh là bà Lâm Thị Thu Trà đã bị công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bắt giam vì hành vi cho vay nặng lãi.

Kiều Loan